ABOUT US เกี่ยวกับเรา

ประวัติบริษัท ข่าวบอลปารีส.com เป็นสำนักข่าวกีฬาที่ให้บริการในไทยแบบครบวงจรที่มุ่งมั่นผลิต ทำการตลาด และถ่ายทอดข่าวที่ประสบความสำเร็จ ซึ่งดึงดูดและให้ความบันเทิงแก่ผู้ชมชาวไทยด้วยเรื่องราวที่กระตุ้นความคิดและเกี่ยวข้องกับข่าวสารที่เน้นให้ความรู้และคำแนะนำในการอ่านข่าว มีรูปแบบการผลิตที่ที่อยู่บนพื้นฐานมาตรฐานสากลสูงสุด เปิดตัว ในเดือนธันวาคม 2549 ข่าวบอลปารีส.com เป็นบริษัทร่วมทุนอิสระเต็มรูปแบบจากบริษัทสื่อที่มีชื่อเสียงและสร้างสรรค์ที่สุดในประเทศไทย ด้วยความเชี่ยวชาญด้านการตลาดและความเป็นเลิศด้านการผลิตข่าวกีฬาที่ทำรายได้สูงสุดของประเทศไทยในปี 2549 และดึงดูดผู้ชมและเสียงชื่นชมจากทั่วทั้งภูมิภาค

ภารกิจและวิสัยทัศน์ เป็นผู้นำในด้านธุรกิจบันเทิงที่ครบวงจรและมีส่วนร่วมกับผู้ใช้บริการผ่านช่องทางที่หลากหลายอย่างยั่งยืน และการเป็นบริษัทชั้นนำที่มีความเป็นเลิศในการสร้างสรรค์เนื้อหาทั้งในประเทศและทั่วโลก

ความมุ่งมั่นในความยุติธรรมและความปลอดภัย องค์ประกอบที่สำคัญของบริษัท ข่าวบอลปารีส.com ที่น่าเชื่อถือคือดำเนินการให้บริการไปอย่างยุติธรรมและมีความรับผิดชอบ โดยคำนึงถึงผลประโยชน์ของผู้เล่นเป็นหลัก ผู้เล่นจะได้รับความสนุกและพบกับเกมที่ยุติธรรมและเป็นกลางด้วยผลลัพธ์ที่กำหนดโดยเครื่องสร้างตัวเลขสุ่มมากกว่าปัจจัยภายนอก ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะอย่างยุติธรรม

ข้อมูลการอนุญาติและการรับรอง บริษัทข่าวบอลปารีส.com มอบรากฐานที่น่าเชื่อถือและผู้เล่นสามารถเชื่อถือได้สำหรับการเริ่มต้นของบริษัท ข่าวบอลปารีส.com ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ ข่าวบอลปารีส.com ที่ได้รับการรับรอง ซึ่งเป็นไปตามข้อกำหนดของหน่วยงานกำกับดูแลระดับประเทศหลายแห่ง และยังถือใบอนุญาตการพนันหลายใบ มีใบรับรองหรือเป็นไปตามข้อกำหนดการปฏิบัติตามข้อบังคับด้านการพนัน นอกจากนี้ เรายังนำเสนอแอปพิเคชั่นชั้นนำแบบครบวงจร สำหรับการเริ่มต้นคาสิโนออนไลน์หรือธุรกิจการพนันออนไลน์

ทีมผู้บริหาร มีหัวหน้าเจ้าหน้าที่และกรรมการคอยรวบรวมข้อมูลจากฝ่ายบริหารของบริษัทและสื่อสารกับผู้จัดการโดยตรง เพื่อปรึกษาหารือกันในเรื่องแผนและกำหนดเป้าหมาย และในทางกลับกันและมีตัวช่วยในกระบวนการจัดการเอกสารที่รวมถึงการอนุมัติและตรวจสอบต่างๆ เพื่อบรรลุเป้าหมายเหล่านั้น มอบหมายงาน และให้การกำกับดูแล ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและมีประสิทธิผลมากที่สุดเท่า หากคุณต้องการข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท ข่าวบอลปารีส.com คุณสามารถติดต่อบริการข้อมูลได้ที่

ข้อมูลติดต่อ 132 ทางหลวงชนบท นนทบุรี 1009 ตำบล เสาธงหิน อำเภอบางใหญ่ นนทบุรี 11140

เบอร์โทร 0616204350